Hvað langar þig til að borða í dag?
Hérna getur þú skoðað matseðlana sem við getum komið með til þín.
Hérna getur þú skoðað matseðlana sem við getum komið með til þín.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.
Exotic tasting menu
Við mælum með smakkseðlinum sem Hrefna Sætran og Fiskmarkaðsliðið hafa sett saman fyrir gesti sína.
Í stað þess að afgreiða diskana hvern fyrir sig þá hafa réttirnir verið útfærðir til þess að hægt sé að deila þeim. Þeir eru bornir á borð nokkrir saman, hver á fætur öðrum á meðan á máltíðinni stendur – forréttir, sushi, aðalréttir og eftirréttir.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.
Humar
Borinn fram í rjómasósu með gulum eplum, hvítlauk og lauk
Villisveppa risotto
með parmesan osti og rauðvínssósu
Nautasteik með chimi churi
með ristuðum kartöflubátum og aioli
Blóðappelsínu ostakaka
með hvítu súkkulaði
Rok salat
með lárperu dressingu, ólífum og karamelluðum heslihnetum
Kastaníusveppir og hvítlaukur
með pestó borið fram á ristuðu rúgbrauði
Hnetusteik
með portobellosveppum, blómkáli og jógúrt sósu eða pestó
Súkkulaði kaka
með þeyttum jurtarjóma
Rok salat
með lárperu dressingu, ólífum og karamelluðum heslihnetum
Kastaníusveppir og hvítlaukur
með pestó borið fram á ristuðu rúgbrauði
Hnetusteik
með portobellosveppum, blómkáli og jógúrt sósu eða pestó
Súkkulaði kaka
með þeyttum jurtarjóma
Léttsteiktur þorskur
með með kartöflupuré, hvítkáli, döðlum og hollandaise sósu.
Villisveppa risotto
með parmesan osti og rauðvínssósu
Naut í pönnuköku
með sýrðum lauk, hvítkáli, gráðosti og hollandaise
Nautasteik með chimi churi
með ristuðum kartöflubátum og aioli
Blóðappelsínu ostakaka
með hvítu súkkulaði
Léttsteiktur þorskur
með með kartöflupuré, hvítkáli, döðlum og hollandaise sósu.
Grafið hreyndýr
með gráðosti, brenndu smjöri og söltuðum möndlum
Villisveppa risotto
með parmesan osti og rauðvínssósu
Naut í pönnuköku
Sýrður laukur, hvítkál, gráðostur og hollandaise
Nautasteik með chimi churi
með ristuðum kartöflubátum og aioli
Blóðappelsínu ostakaka
með hvítu súkkulaði
Sítrónugrafinn lax
með geitaosti, gúrku og dill á ristuðu baguette
Grafið hreyndýr
með gráðosti, brenndu smjöri og söltuðum möndlum
Villisveppa risotto
með parmesan osti og rauðvínssósu
Pönnusteikt bleikja
með krydduðum kartöflum, kapers smjöri, eplum og kryddjurtasalati
Andalæri confit
með baconi, búrgundarsósu og kartöflum
Nautasteik með chimi churi
með istuðum kartöflubátum og aioli
Blóðappelsínu ostakaka
með hvítu súkkulaði
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.
Hrossa “wagyu” tataki
Epli, koriander, stökkir jarðaskokkar og miso dressing
Léttreykt fjallableikja
Sýrð fenníka, stökkt kryddbrauð og sinnepsdressing
NAUTALUND
Borin fram á viðarplatta með sveppagljáa, Grillmarkaðs frönskum og létt steiktu grænmeti
Léttsaltaður þorskur
Grillað eplamauk, humarsalat, svartur hvítlaukur og skelfisksósa. (inniheldur skelfisk)
Súkkulaði tart
Volg súkkulaðikaka fyllt með karamellu, borin fram með saltkaramelluís
Hver og einn velur forrétt og aðalrétt sem hentar þeim.
Ekki þarf að velja sama fyrir allann hópinn.
BURRATA
Íslenskur handverksostur úr skagafirði, regnbogatómatar og möndlupestó
NAUTA CARPACCIO
Eldpiparsulta, sykraðar möndlur, kryddjurtaperstó og klettasalat
ANDASALAT
Langtímaelduð andarlæri, mozzarella, stökkur laukur og myntudressing
GRILLUÐ FJALLABLEIKJA
Möndlupestó, kartöflumauk, sultaðir laukar (Inniheldur hnetur)
GRILLAÐ RIF AUGA
Borið fram með hvítlaukskartöflum, létt steiktu grænmeti og sveppagljáa
SÚKKULAÐI GRILLMARKAÐARINS
Súkkulaðikúla með mascarpone, volgri karamellu og kaffiís
ANDASALAT
Langtímaelduð andarlæri, mozzarella, stökkur laukur og myntudressing
LÉTTREYKT BLEIKJA
Bleikju tartar, sýrður laukur og yuzu krem
HROSSA “WAGYU” TATAKI
Epli, koriander, stökkir jarðskokkar og miso dressing
GRILLUÐ GRÍSARIF
Grillmarkaðs sósa, hrískökur, vatnakarsi og hunang
LÉTTSALTAÐUR ÞORSKUR
kryddaður með lime salti, borinn fram með maukuðum kartöflum, þurrkuðum trönuberjum og sætu sellerísalati
GRILLAÐ RIF AUGA
Kjúklinga og beinmergs gljái, hægeldaður blaðlaukur og ostrusveppir
GRILLUÐ LAMBAKÓRÓNA
Stökkar kartöflur, gljáðar gulrætur og kryddaður hnetumulningur
BLAND Í POKA
Við veljum eftirréttina og setjum á einn stóran disk fyrir alla til að deila
Vinsamlegast athugaðu að smakkmatseðillinn okkar getur breyst lítillega á milli vikna.